Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

        Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 10 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Xí Nghiệp Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… công ty chúng tôi cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Chúng tôi đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 20 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố, Trường học, Trang trí nội thất…

Công ty chúng tôi luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

       Hiện tại chúng tôi đang càng ngay càng khẳng định giá trị trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng dân dụng. Đội ngũ thiết kế gồm 3 thạc sĩ và nhiều kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm với hơn 10 kỹ sư, 20 đội thi công, hơn 200 công nhân lành nghề. Chúng tôi là công ty xây dựng dân dụng duy nhất tổ chức phòng vật tư hậu cần phục vụ công trình, ngoài ra công ty còn thành lập ban an toàn lao động và vệ sinh môi trường, bảo đảm chất lượng chuyên môn kỹ thuật cao nhất cho công trình.

Công ty được thành lập và phát triển vượt bậc từ năm 2010 đến nay, từ cuối 2018 Công ty được cổ phần hoá với tên thương hiệu NAVYCONS vì được xây dựng trên mô hình dịch vụ khép kín và trọn gói trong lĩnh vực thiết kế, thi công và nội thất nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Văn hóa công ty

       Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân trong công ty về vấn đề sức khỏe, hoàn cảnh… Để có những hành động thiết thực cho từng cá nhân, giúp mọi người có thể yên tâm hơn và dành tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Ngoài khoản tiền lương, còn có thêm thưởng, phạt mỗi tháng dựa trên kết quả của từng nhóm làm việc.
Giải trí, du lịch theo định kỳ  là điều không thể thiếu tại công ty của chúng tôi.

ban giám đốc

BAN QUẢN LÝ

KIẾN TRÚC SƯ

KỸ SƯ